เทศกาลดนตรี GENIE FEST 2020 Rock Mountain เก็บเงินรอได้เลย

Rock-Mountain

สำหรับคุณผู้อ่านที่เป็นชาว Rock และกำลังมองหาเทศกาลดนตรีต้นปีดีๆ ที่จะช่วยกระตุ้นความคึกคัก กระตุ้นการใช้ชีวิตตลอดทั้งปี ซึ่งเราขอแนะนำให้คุณไปงานเทศกาลดนตรี GENIE FEST 2020 ตอน Rock Mountain เลย ซึ่งรับรองว่าคุณจะไม่มีผิดหวัง ในทุกเวทีและทุกเพลง จะช่วยกระตุ้นต่อมความเป็นชาว Rock ของคุณอย่างแน่นอน! โดยเพียงแค่ชื่อของทางผู้จัด คุณก็คงจะเห็นภาพของความมันส์อยู่แล้ว

GENIE-Rock-Mountain

มาโดดกันให้สุดเหวี่ยงไปกับ GENIE FEST 2020 ตอน Rock Mountain

เพียงแค่ชื่องานเทศกาล คุณผู้อ่านก็คงจะทราบกันดีแล้วว่า งานเทศกาลแห่งนี้เป็นงานเทศกาล ที่มีคุณภาพระดับไหน เพราะฉะนั้นจึงทำให้วางใจหายห่วงได้ ในเรื่องของความสนุกสนาน รวมทั้งบริการทางด้านอื่นๆ ที่คุณจะได้รับ ส่วนสถานที่ในการจัดงานเทศกาล ก็มีความกว้างขวางใหญ่โต อีกทั้งยังมีความเป็นธรรมชาติมาก

โดยมีการจัดงานที่ Jolly Land เขาค้อ จังหวัด เพชรบูรณ์ ทำให้เดินทางง่ายสะดวก อีกทั้งยังถูกรายล้อมไปด้วยความเป็นธรรมชาติ ทำให้บรรยากาศมีความดี๊ดีแบบสุดๆ จะได้สูดอากาศบริสุทธิ์เข้าไปให้เต็มปอด พร้อมกับจิบเครื่องดื่มเย็นๆ เคล้อคลอไปด้วยเพลง Rock มันๆ ตลอดทั้งงาน โดยมีศิลปินระดับแถวหน้าของเมืองไทย ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันขึ้นมาแสดงถึง 10 ชั่วโมงเต็ม ไม่ว่าจะเป็น PARADOX / POTATO / LABANOON / NUM KALA /  25HOURS / BIG ASS / BODYSLAM / COCKTAIL / KLEAR / PALMY

มีการจัดงานในเดือนแห่งความรัก วันที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563  โดยคุณจะพาคนพิเศษไป กระโดดให้สุดเหวี่ยง หรือไปกับแก๊งเพื่อนเป็นกลุ่มก็สุดมันด้วยกันทั้งนั้น

Rock-Mountain-thai

GENIE FEST 2020 ค่ายเพลงระดับคุณภาพ ที่การันตีถึงผลงานความมัน!

สำหรับการจัดงานในครั้งนี้ เป็นการจัดงานเทศกาลดนตรี Rock ที่เขาค้อ ทำให้ผู้เข้าร่วมงานได้เคล้าคลอ ไปกับความหนาวเย็นในช่วงต้นของปี เต็มอิ่มไปด้วยความสุข ซึ่งหลายๆ คนก็คงรู้กันดีแล้วว่า ค่ายเพลง GENIE FEST 2020 เป็นค่ายเพลงที่มีคุณภาพ ในเครือของค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ GMM Grammy

สำหรับความน่าสนใจ ก็คือ คุณจะได้ฟังเพลงบนอัศจรรย์อันเป็นธรรมชาติ มองไปทางไหนก็มีแต่สีเขียวอันเจริญตา โดยคุณจะได้สูดกลิ่นไอของลมเย็นรวมทั้งกลิ่นอันหอมหวนของต้นไม้ใบหญ้าต่างๆ ที่หาไม่ได้ง่ายๆ ในเมืองกรุง และนอกจากดนตรีอันสุดสนุกสนานแล้ว ก็ยังมาพร้อมกิจกรรมที่น่าสนใจอยู่ทั่วพื้นที่ ซึ่งทำให้เป็นการใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่ามากๆ ไม่ว่าคุณจะเดินไปทางไหน คุณก็จะได้พบกับผู้คนมากมาย ที่มีจุดประสงค์ในการเดินทางมาสนุกกัน ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่น อีกทั้งยังเต็มไปด้วยพลังใจก่อนที่จะกลับมาดำเนินชีวิตในทั่วไปอีกครั้ง ซึ่งอีกหนึ่งความใส่ใจของทีมงานผู้จัด ก็คือ เลือกในช่วงบรรยากาศที่มีความหนาวเย็นกำลังดีในช่วงต้นปี ทำให้ผู้ที่เข้ามาร่วมงานมีความรู้สึกสบายๆ เหมือนกับได้อยู่ในห้องแอร์ธรรมชาติตลอดเวลา นอกจากนี้ภายในงานยังมีการผลักดันในเรื่องของการใส่ใจสิ่งแวดล้อมอีกด้วย ซึ่งนอกจากจะได้รับความสนุกแล้วผู้เข้าร่วมงานก็ยังได้เป็นได้รับความรู้ ในเรื่องของการดูแลสิ่งแวดล้อมไปพร้อมกัน ซึ่งเป็นเรื่องที่มีความสำคัญมากในปัจจุบันนี้ อีกทั้งยังเป็นการพยายามสอดแทรกของความใส่ใจสิ่งแวดล้อมจากภาคเอกชน ได้เป็นอย่างดี จึงทำให้เป็นอีกงานเทศกาลดนตรีที่มีความน่าสนใจอีกงานหนึ่งเลยทีเดียว ถ้าคุณชอบเพลง Rock อย่าพลาดเป็นอันขาด!

ประตูเปิดเวลา :: 12:00 – 02:00 น.

สถานที่จัดงาน :: Jolly Land เขาค้อ จังหวัด เพชรบูรณ์

วันที่ :: 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

ราคาบัตร 2,000 บาท